Làm sao để ghi lại webcam của bạn chat?

Các bạn có ai biết làm cách nào để ghi lại hình ảnh webcam của bạn chat (dưới dạng phim) chỉ cho mình với. Có cần phải dùng phầm mề gì không? Nếu có cho mình xin nhé. Cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng Cam Studio để ghi lại hình webcam. Cái này dễ dùng nhưng chất lượng không được đẹp lắm. Có phần mềm SoftCam làm được nhiều việc hơn thế nữa, chất lượng đẹp nhưng hơi khó config. Hoặc bạn có thể ùng chương trình CamGrab-2Plus. Bạn down ở đây nhá: http://s27.yousendit.com/e.aspx?id=18XM7UFFKKULV0E1DF2SPOGK79 Chúc bạn thành công.