Bác nào có phần mềm máy ảo không cho mình với?

Bác nào có phần mềm máy ảo không cho mình với.và cho mình biết chức năng của phần mềm máy ảo không?mình xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào địa chỉ: http://www.download.com.vn/more+software+tools/8587_vmware_workstation_6_0_3.aspx để down về. Hihi, đơn giản vì gọi là máy ảo để ta phá gì cũng không lo hỏng mà. Đùa vậy thôi, với máy ảo bạn có thể test các phần mềm thậm chí cả HĐH trên đó, giả lập hệ thống mạng... nói chung là môi trường máy ảo có nhiều khám phá thú vị đang chờ bạn.