Đặt một trang chữ ngang vào văn bản chữ dọc trên word thì ta làm thế nào? Các bác bảo em với ?

Em có một trang văn bản ngang ở ngoài và một bài văn bản dọc. Mình muốn chuyển trang ngang đó vào văn bản dọc mà không làm ảnh hưởng đến các trang dọc còn lại thì e phải làm thế nào đây?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thì em bôi đen vừa đủ trang ngang đó rồi chuyển sang, dễ lắm mà
Nguyễn Công Khánh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đánh dấu (bôi đen) toàn bộ trang mà bạn muốn xoay. Rồi làm tiếp: File -> Page Setup -> tab "Margins" (là tab đầu tiên) -> dưới "Orientation" bạn chọn "Landscape", dưới "Preview" bạn chọn giá trị của Apply to: là Selected Text (hoặc Selected Section". -> Nhấn OK.