Làm thế nào để convert từ PDF sang Word ko bị lỗi ?

E có 1 file pdf tiếng Việt, đã thử mấy chương trình convert sang file .doc để mang đi in mà vẫn ko được, toàn bị lỗi, ko thể nào hiển thị đúng tiếng Việt. Có ai biết cách làm thế nào để chuyển file pdf sang file word mà vẫn hiển thị đúng tiếng Việt hok giúp e với !!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Để hiển thị đúng tiếng Việt thì rất khó bạn à, chủ yếu là chuyển đổi tiếng Anh được thôi. Nhưng theo mình thì mình có cách này dễ hơn, tỉ lệ thành công cao hơn: bạn chụp lại ảnh màn hình, sau đó dùng soft VNDOCR 4.0 ấy để lấy nội dung tiếng Việt. Nhớ là chuyển thành ảnh đen trắng 1 bit bạn nhé. Bản demo thì bạn kéo thả nội dung đã bôi đen sang Word là đc.