Làm sao để tìm phần mềm nhân sự thích hợp? daketnoi.vn

[b]Để chọn phân mềm nhân sự thích hợp theo mô hình công ty ,chúng tôi có mô hình riêng cho các công ty , cơ quan : bảo vệ .taxi, trường học ,bệnh viện,sản xuất ,thương mại dịch vụ,[/b] [quote]http://www.daketnoi.vn/phanmemnhansu.html[/quote] Chi tiết để chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nên quảng cáo ở đây, đây là phần tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng thôi [:(]
Trả lời 13 năm trước

Đúng vậy, các câu hỏi thì các bạn nên trả lời theo sự hiểu biết và bán vào chủ để để mọi người tham khảo. Không nên quảng cáo sản phẩm của mình trong phần trả lời!