Sử dụng bộ chuyển đổi font chữ UOFFice?

Tôi dùng bộ chuyển đổi font chữ UOffice nhưng trong Word 2007 không thấy biểu tượng của nó làm sao để mở nó ra ? Rất mong nhận được câu trả lời!
Lê Hồng Quang
Trả lời 15 năm trước
Office 2007 dùng giao diện Ribbon hoàn toàn mới, nên 1 số add-on chỉ tương thích với các phiên bản trước của MS Office sẽ không hiện ra. Bạn có thể dùng tính năng chuyển mã của bộ gõ tiếng Việt Unikey, hoàn toàn miễn phí & cho kết quả convert chính xác, nhược điểm duy nhất là không lưu định dạng của văn bản được chuyển đổi
Võ Khắc Thành
Trả lời 14 năm trước
Mình dùng word 2007 cài vẫn được mà. bạn phải tắt word trước khi cài đặt mới được. nó tạo ra file normal.dot gì đó.
Phùng Danh Tú
Trả lời 14 năm trước
Mình vẫn sử dụng được bình thường. Bạn bấm vào nút Addin trên thanh Robin, Trong đó sẽ có phần nhe bạn vẫn thấy trên office 2003. Chúc thành công