Giúp đỡ mình cài phần mềm khai báo hải quan

Mình bảo trì máy tính cho cty xuất nhập khẩu, nay phần mềm khai báo hải quan chạy trên nền Access 97. mình thử cài phần office 97 qua máy khác nhưng nó báo office 97 ko có bản quyền. máy đang bị lỗi thì xoá office 97 di rồi cài lại thì ok. nó báo lổi như file hình này, copy phần data trong đó ra ngoài hải quan thì nó chạy bình thường. mình thử thay thanh RAM khác nhưng nó vẫn bị. ko biết là nó bị lỗi gi nữa. mong các pro nao gặp rồi chỉ giúp.
tr
Trả lời 15 năm trước
Mình xin có ý kiến đôi điều: - Phần mềm khai Hải quan không phụ thuộc vào MS Access mặc dù nó chạy trên nền đó. Nó là PM chạy độc lập và do đối tác của HQ chịu trách nhiệm cung cấp. Nó có 2 loại miễn phí và có phí. Nó hay xung đột với bộ Ofice trong máy lắm. Hiện tượng trên nếu không do RAM thì có lẽ do xung đột PM - để nó làm việc trơn tru thì chỉ cần cài PM ECUS dùng khai báo với HQ; SQL Server MSDE dùng để truyền dữ liệu và MS SOAP Toolkit. Tất cả các PM nàu đều nằm trên dĩa cài Khai báo HQ từ xa,