Các bạn cho mình xin link Down Phần mềm chống cài đặt .

Em có 1 máy server nhưng dùng chung công ty ^^ có vài người không biết cứ gặp phần mềm nào là download và cài đặt tùm lum ( ảnh hưởng máy ) hihi Pac' nào biết phần mềm nào ngăn chặn cài đặt và chình sửa hệ thốnh cho e xin với ^^
biet rui
Trả lời 15 năm trước
InTouch Lock - Chống cài đặt phần mềm, khóa 80 chức năng quan trọng của Windows SOFTWARE InTouch Lock (IL) là phần mềm giành được rất nhiều giải thưởng về công nghệ với chức năng chính là giúp bạn khóa các chức năng quan trọng của hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng. IL cung cấp hơn 80 thiết lập khác nhau để bạn tùy ý xử lý, các thành phần này có thể là desktop, thư mục, tệp tin, ổ đĩa, start menu hay IE ... Giao diện IL thiết kế khá trực quan với các đề mục chính như sau: 1. Thẻ Shell Desktop: Disable the desktop (khóa các thao tác trên desktop, bao gồm cả việc bấm phải chuột), Disable changing wallpaper (khóa chức năng thay đổi hình nền), Hide the desktop (ẩn các biểu tượng trên desktop), Hide Task Button (ẩn các ứng dụng khi chúng ở trạng thái thu nhỏ), Disable Quick launch Icons (khóa các ứng dụng đặt trong thanh Quick launch). - Satrt menu: ngăn cấm xử lý một số biểu tượng chức năng trên start menu. - Explorer: ẩn menu Folder Options, khóa/ẩn các ổ đĩa được chỉ định. 2. Thẻ System General: chia thành 3 phần phụ: + General: Disable Registry Editor (khóa registry editor của Windows), Hide my computer properties (khóa thuộc tính properties của My Computer). + Display properties: Disable display properties (khóa chức năng display), hide screensaver,settings tab ( ẩn thẻ screeensaver hay setting trong cửa sổ display properties). + NT security options: Disable task manager ( khóa task manager), Disable command prompt (khóa cửa sổ command), disable control panel and all its modules (khóa cửa sổ control panel và các thành phần bên trong nó), disable add/remove programs (khóa chức năng add or remove programs). - Control Panel: giấu các thành phần có trong control panel. Input devices: khóa các chức năng liên quan đến bàn phím và chuột. 3. Thẻ Internet - Web: khóa các địa chỉ IP bạn muốn chỉ định trước. - Internet Explorer: khóa một số thiết lập của trình duyệt IE như disable view the page source HTML (chức năng khóa xem mã nguồn), disable file (khóa chức năng lưu file)... 4. Thẻ Files - No access: ngăn cấm xử lý tập tin/ thư mục chỉ định - Read only: gán thuộc tính chỉ đọc cho các tập tin/ thư mục chỉ định. 5. Thẻ Applications - Windows: khóa tất cả cửa sổ có tiêu đề trùng với tiêu đề bạn chỉ định (thường áp dụng vào việc chóng cài đặt phần mềm). -Process: khóa một số tiến trình chạy nền trong Windows. - Extra Lock: bao gồm lock software installations (khóa các ứng dụng cài trong máy), Lock sofware uninstalls (khóa chức năng bỏ ứng dụng), các thành phần hệ thống (My Computer, My Document, Recycle Bin) Lưu ý: - Sau khi đánh dấu chọn thành phần muồn khóa hoặc muốn ẩn đi, bạn ấn biểu tượng Apply để áp dụng. - Khi muốn gỡ khóa, bạn bỏ chọn đối tượng tương ứng và bấm vào biểu tượng Apply hoặc Deactive. - Để không ai có thể thay đổi những thiết lập của IL, bạn cần tạo ra một mật khẩu quản trị bằng cách vào menu Tools>Settings, nhập mật khẩu vào ô Enter Password và Confirm Password rồi bấm OK. Muốn tăng thêm tính bảo mật cho chương trình, bạn nên đánh dấu luôn tùy chọn Force to activate protection on Windows startup (kick hoạt chức năng của IL ngay khi đăng nhập Windows). - Ngoài ra IL còn tích hợp chức năng khóa màm hình khá hay, người dùng khác không thể thoát ra nếu chưa nhập dúng mật khẩu quản trị đã thiết lập. Bạn bấm vào biểu tượng trên thanh công cụ hay dùng tổ hợp phím Shift+Ctrl+L để kích hoạt chức năng này. Phiên bản mới nhất là InTouch Lock 2.5 có dung lượng 1,78MB tương thích với Windows 98/2000/XP/2003, tải bản full tại đây