Hỏi cách thay đổi kích cỡ chữ ở thanh trượt slide to unlock?

Nghịch ngợm cài xong cái ClearLockscreen từ Cydia, tự nhiên chữ ở thanh trượt " slide to unlock" nó nhỏ tí tẹo lại mà k biết lý do tại sao em remove cả ClearLockscreen đi rùi chữ ở thanh trượt nó vẫn bé xíu, rất là khó nhìn & rất là mất thẩm mỹ. Bác nào biết nguyên do vì sao & cách khắc phục chỉ giúp em với ạ. Mà nếu có app điều chỉnh kích cỡ chữ ở thanh trượt thì tốt quá. Thank's các bác ^^
Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước
vào ifile tìm đường dẫn System>Library>CoreServices>SpringBoard.app>English.lproj( vi.lproj) >SpringBoard.string> nhấn Edit sửa lại dòng chữ trên và nhớ để emotion(dấu cách) chữ...thì sẽ trở lại như bt.
Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước
dễ lắm, làm theo các bước như trong này là được
https://vatgia.com/hoidap/4124/254999/hoi-ve-crop-man-hinh-16-9-ve-4-3.html