File PDF bị đảo trang cuối lên đầu có khắc phục được không??

Tình hình là đang xem file PDF mà sếp gửi nhưng hôm sau tui đã thấy trang cuối nhảy lên đầu, hôm sau nữa thì trang gần cuối cũng nhảy tiếp, cứ như vậy nên giờ rất khó xem. Có cách nào khắc phục được tình trạng này không ạ??
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Có lẽ bạn đã vô tình hay lỡ tay bấm vào dòng Reverse View (Xem ngược) trong menu View Cách khắc phục là bạn phải bỏ chọn dòng đó thì nó sẽ về trạng thái ban đầu là okela nhé ạ!!!
Chúc bạn thành công!!
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Có lẽ bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nè ^^
https://vatgia.com/hoidap/3869/83754/cach-khac-phuc-so-trang-pdf-bi-dao-nguoc.html