Copy word từ máy này sang máy khác bị lỗi font phải khắc phục thế nào?

Có thể khắc phục được trường hợp này không ạ?? Tupe lại từ đầu mất thời gian thật sự luôn
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Theo mình cách đơn giản và dễ dàng nhất vẫn là sử dụng công cụ sẵn có trên máy tính hiện nay là unikey

Bạn ấn Ctrl+ shift+ F6 sau đó lựa chọn file văn bản bị lỗi font, chọn bảng mã mong muốn, ấn chuyển mã là ok

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
https://vatgia.com/hoidap/3869/234943/cach-khac-phuc-loi-font-chu-trong-word-khi-copy-tu-may-nay-sang-may-khac.html
Vấn đề là ở việc bạn chưa tìm được font phù hợp đó!! Thử đọc bài này xem có okê ko