Lỗi font chữ trong Microsoft Powerpoint 2003?

Mình dùng Microsoft Powerpoint 2003 và để font chữ mặc định là Time new Romans thay cho Arial nhưng khi mình để tiếng việt có dấu thì nó lại chuyển sang Arial. Có ai biết cách fix lỗi này không ạ, chỉ cho mình với.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn vào FormatReplace Font sau đó chọn Replace là font bị nhảy (arial) và with là font cần đổi (Times New Roman) là ngon

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bác thử vào format replace font để đổi font xem, nếu không được thì thử cách fix này xem sao

https://vatgia.com/hoidap/4128/141160/loi-font-chu-trong-power-point-2003.html