Xóa Mathtype 5.2 trong word 2003 như thế nào?

cả nhà cho mình xin cách xóa( gỡ bỏ) cái phần Mathtype 5.2 trong word với ( mình dùng word 2003)

Anh Dao
Trả lời 4 năm trước

Bác xóa Word đi cài lại cho nhanh, mấy cách em biết đều ko thực hiện triệt để, xóa word cài lại là nhanh nhất luôn.

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

bạn vào trang này có hướng dẫn cụ thể này, fix theo là đc

https://vatgia.com/hoidap/4106/256779/giup-minh-xoa-mathtype-5-2-trong-word-2003-voi.html

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Bạn chọnFile=>Options=>Advancedsau đó lăn thanh cuộn đến phầnShow Document Contentvà tích bỏ chọn PhầnShow text boundariesnhư trong hình hướng dẫn sau đó OK