Cách hiển thị hình ảnh trong word?

Cả nhà ơi, không hiểu word nhà em bị vấn đề gì mà khi em chèn ảnh vào thì nó không hiển thị, tưởng bị lỗi ở phần cài đặt nào nhưng mà lúc xuất ra máy in thì vẫn có ảnh bình thường. ai biết cách fix chỉ giùm em với!

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bác vào đây, em vừa lướt qua thấy cũng có người bị giống bác đó

https://vatgia.com/hoidap/4104/150127/khong-nhin-thay-hinh-anh-tren-word.html

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập trong Giao diện của Word như sau: VàoTool >> Options >>Vào View >>Và thực hiện bỏ dấu chọn ởPicture Placeholders.