Làm sao để sửa lỗi dính chữ trong word?

Bạn em gửi cho em file word mà các chữ bị dính hết vào nhau, nó bảo là bản word nó gửi thì không bị dính chữ. Thế là bị sao ạ?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

mở file Word đó lên rồi nhấn vàoFile->>chọnSave As> Chọn tiếpBrowseđể tìm nơi lưu file mới ->>trong phấnSave as typebạn chỉ cần chuyển sang định dạngWord 97-2003 Documentlà được sau đó save lại là xong

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn chọn lại định dạng file khác rồi gửi sẽ hết lỗi này thôi, có hướng dẫn cụ thế đây

https://vatgia.com/hoidap/3869/234943/cach-khac-phuc-loi-font-chu-trong-word-khi-copy-tu-may-nay-sang-may-khac.html