Tại sao khi căn lề dưới là 1cm mà khi in ra vẫn là 3 cm trong word 2010, chỉnh lại bằng cách nào?

mọi người cho mình hỏi, mình đã chỉnh lề dưới 1 cm nhưng khi in ra thì vẫn là 3 cm. Mình đã căn chỉnh trong page setup rồi nhưng khi in ra thì vẫn vậy, mình cũng chỉnh cả khổ giấy rồi, không biết là do bị sao, có cách nào để chỉnh lại không?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Bạn vào phần cài đặt khi in. Không chọn kiểu A4 mà bạn hãy chọn letter nha !

Linh
Trả lời 4 năm trước

vừa tìm được cách khắc phục ở đây, bác làm theo xem được không

https://vatgia.com/hoidap/4106/86743/cach-khac-phuc-bi-lech-giay-khi-in.html