In trong excel bị chuyển trang?

Mình nhận thấy là dạo gần đây khi mình in trong excel nó bị chuyển trang. Phần dưới của trang 1 còn khá nhiều nhưng máy đã tự động nhảy sang trang 2 gây khó chịu. Có cách nào để khắc phục hiện tượng này ko? Mình cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn vào chỉnh khổ giấy thôi. t không nhớ rõ nhưng bạn vào print, in thử xem. xong chỉnh khổ giấy trong đó

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Bạn nói hơi mông lung nhưng sau một hồi ngồi mò thì mình cũng in được như ý rồi. tks
Anh Trần