Cần cài phần mền văn phòng dùng để bán túi?

Mik có làm việc cho 1 shop túi bán hàng trên fb nhờ live hàng ngày và chạy page. Thường thì khách k đông lắm nên mik check tay. Nhưng h chị ql bảo mik xem cái phần mền các shop đang dùng để check ib là j để thiết lập mở rộng quy mô. Mik lại k rõ cái này, mong mn giúp đỡ ạ

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Nếu trang của e ngày ra khoảng 100 khách thì chị nghĩ nên dùng pancake là tạm ổn nha. còn nếu ra nhiều quá thì cũng được nhưng đảm bảo là choáng vấg

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Mik vừa thấy bài viết ở trên họ dùng phần mền văn phòng là pancake đó bạn. đây này bạn vô mà xemhttps://vatgia.com/hoidap/4104/701796/pancake-phan-men-van-phong-dung-ban-hang-gia-1-thang-tra-bn.html

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Cậu cài pancake là tốt nhất hiện nay rồi. cả tỷ lệ trả lời và tỷ lệ lượt khách đặt do nhân viên trốt đều có thể đo và tính được hết nha. Chưa kể còn đồng bộ, tìm khách hàng, tìm đơn, sđt đều rất đơn giản, Từ ngày sd mik cảm thấy cv nhẹ đi rất nhiều