Làm thế nào để thay hình nền PowerPoint đẹp đúng ý?

Khi trình chiếu Powerpoint, hình nền đẹp thường là những hình đơn giản, không đi sâu vào chi tiết mà vẫn làm nổi bật nội dung cần trình chiếu.

Chọn hình nền là một trong những bước quan trọng để có thể có được một bài thuyết trình hoàn hảo và nếu chỉ giới hạn trong các hình nền có sẵn của Powerpoint thì rất dễ bỏ lỡ và không thể hiện được tinh thần của bài thuyết trình.

Việc tải và sử dụng hình nền từ bên ngoài không hề khó, sau đây là một vài thao tác cơ bản để bạn có thể có được một bài thuyết trình thành công.

Bước 1: Bạn hãy chọn vào khung slide cần thay hình nền, nhấn chuột phải và chọn Format Background.

Bước 2: Chọn Picture and texture fill rồi chọn File rồi chọn hình có sẵn trong máy tính. Ta cũng có thể tùy chỉnh thêm độ trong suốt của hình nền và tỷ lệ dịch chuyển đối với các cạnh. Chọn Apply to All nếu ta muốn sử dụng hình nền này đối với tất cả các slide còn lại.

Dưới đây là một vài hình nền PowerPoint đẹp về thiên nhiên, cây cỏ cho bạn lựa chọn

Tấn Luân
Trả lời 6 năm trước

Ngoài ra các bạn có thể cách tạo hiệu ứng trong powerpoint ấn tượng hơn bằng cách thay đổi hình những nền background với nhiều chủ đề khác nhau nha.