Tìm khóa tin học văn phòng ở TP HCM

Em chỉ biết sơ sơ về word và excel. Khi đi làm mỗi lần soạn thảo văn bản em rất chật vật ở khoản như canh lề, định dạng trang in, chỉnh tới chỉnh lui thủ công tí một và còn nhiều vấn đề khác nữa, khá mệt mỏi.

Nói chung là các kỹ năng của em còn yếu. Em cần tìm khóa học Tin học để khắc phục những điểm yếu của mình, đi vào trọng tâm chứ không lan man và sơ cấp quá, có giáo viên kèm cặp.

Anh chị nào đi làm từng rơi vào hoàn cảnh giống em chưa ạ? Có thể tư vấn cho em một nơi học uy tín và chất lượng vì giờ trung tâm tin học nhan nhản mà không biết họ dạy thế nào.

Trả lời 8 năm trước
thật sự để thuần thục những thứ đó thì bạn tự lên google cũng học được, vấn đề là chịu khó thực hành thôi.