Lỗi của Excel 2007 không mở được file của Excel 2003. Help me!

Em làm một file excel trong office 2003. File excel đó có đặt tên và có macro. Tuy nhiên mở trong excel 2003 thì không có vấn đề gì. Nhưng khi mở trong excel 2007 thì gặp lỗi và yêu cầu đổi tên khác. Đã làm thử nhưng đều không có kết quả. Mong nhận được sự giúp đỡ. Thanks!
Trả lời 15 năm trước
Bạn Vào mục Excel option\ (chọn)Trust center\ (chọn) Trust center setting... \ (chọn) \maccro settings \ (đánh dấu chọn)enable all macros ---> OK Chúc may mắn nha!
nguyen van minh
Trả lời 12 năm trước

thanks

vi Trung
Trả lời 8 năm trước

- Ấn chuột phải lên fide excel 2003 chon thẻ Properties mục general chọn opens with là
:Microsoft Office Excel rồi ok.

- Mở Excel rồi nhấn vào icon của office 2007 ở góc bên trái. Trong thanh menu, bạn nhất chuột lên thẻ Excel Options.

Bây giờ bạn nhấn chuột lên mục Save ở bảng bên trái, sau đó trong dòngSafe files in this format, bạn nhấn phím sổ xuống, rồi chọn định dạng lưu mặc định mới làExcel 97 - 2003 Workbook. Nhấn OK để xác nhận chọn lựa.

Vậy là từ nay, file Excel soạn bằng Office 2007 có thể đọc được trên office 2003.

vi Trung
Trả lời 8 năm trước

nhớ Thank nhé, có gì khúc mắc về Vi tính có thể liên hệ: trungcaolau@gmail.com

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

-Ấn chuột phải lên fide excel 2003 chon thẻ Properties mục general chọn opens with: Microsoft Office Excel rồi ok.

- Mở Excel rồi nhấn vào icon của office 2007 ở góc bên trái. Trong thanh menu, bạn nhất chuột lên thẻ Excel Options.

-Sau đó trong dòngSafe files in this format, bạn nhấn phím sổ xuống, rồi chọn định dạng lưu mặc định mới làExcel 97 - 2003 Workbook. Nhấn OK để xác nhận chọn lựa.

Vậy là từ nay, file Excel soạn bằng Office 2007 có thể đọc được trên office 2003.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

mình làm theo cách của vi trung dưới được đấy, bạn thử xem

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Có thể file của bạn bị nhiễm virut rồi đó