Help !lỗi máy chấm công wise eye !

mình đang sử dụng máy chấm công wise eye 9089 cho hệ thống của mình nhưng mình gặp phải một lỗi khó giải quyết là. hệ thống chấm công của mình thường bị mất một ngày dữ liệu bất kì trong một tháng đối với cả 4 máy. một ngày bất kì thì hệ thống của mình hoàn toàn không nhận được data về phần mềm chấm công wise eye 2010.xin mọi nguoiừ chỉ giúp mình cách giải quyết.

cảm ơn mọi người rất nhiều.

Phạm Hữu Khiển
Trả lời 8 năm trước

Thế này là lỗi do phần mềm wise eye rồi, bạn có thể thử dùng phần mềm chấm công của công ty phú phát nhé :D