Các bác giúp em tìm key của phần mềm PC Tools Internet Security 2009 với?

Trả lời 15 năm trước
Lấy license key miễn phí 1 năm sử dụng cho PC Tools Internet Security 2009 Phần mềm diệt virus luôn luôn là công cụ tối quan trọng đối với người dùng máy tính. Trong chiến dịch quảng bá thương hiệu và cũng là một động thái thể hiện sự hào phóng của mình đối với người dùng trước khi được bán cho Symantec PC Tool tiếp tục chia sẻ lợi ích với họ bằng cách cho không bản quyền phần mềm diệt virus tương đối nổi tiếng PC Tools Internet Security 2009 có thời hạn sử dụng 1 năm. Các phần mềm Internet Security thường là dạng công cụ an ninh tổng hợp tất cả trong một, có thể giúp bạn tránh được các nguy hại tiềm ẩn từ virus, phần mềm gián điệp, tin tặc, thư rác...Giá của các gói phần mềm tổng hợp này thường cao hơn so với một chương trình diệt virus thông thường. Với PC Tools Internet Security 2009, giá bán của nhà sản xuất là 59.95 USD 1 năm sử dụng cho 3 máy. So với KIS hay Bitdefender Internet Security cũng không rẻ hơn bao nhiêu. PC Tools Internet Security 2009 là một công cụ an ninh mạng toàn diện có thể bảo vệ hoàn hảo máy tính của bạn với một chế bản kết hợp các công cụ được trao giải thưởng của PC Tool gồm Anti-Spyware, Anti-Virus, Anti-Spam và Firewall. Một sản phẩm đóng gói kết hợp nhiều ưu việt của các chương trình khác, rất dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng. Những tính năng chủ yếu của PC Tools Internet Security 2009: - Là một công cụ mạnh mẽ trong việc tìm diệt virus, phần mềm gián điệp, tạo tường lửa an toàn cũng như ngăn chặn thư rác. Tất cả các tính năng được tích hợp trong một ứng dụng duy nhất. -Dò, loại bỏ và ngăn chặn tất cả các loại phần mềm độc hại, bao gồm cả trojans, sâu, phần mềm keglog cũng như những nguy cơ trực tuyến khác. - Trợ giúp người dùng miễn phí cho tất cả khách hàng. - Thường xuyên cập nhật giúp bạn luôn luôn được bảo vệ trước mọi nguy hại mới phát sinh. - Bảo vệ bạn tránh khỏi sự nhòm ngó của tin tặc, kẻ trộm hoặc phần mềm không được cho phép cũng như những cuộc tấn công vào hệ thống. - Có bộ lọc bảo vệ bạn tránh khỏi thư rác không mong muốn. Tự động bảo vệ một cách thông minh rất dễ sử dụng đối với người dùng bình thường và đầy đủ những lựa chọn cấu hình riêng cho người dùng chuyên nghiệp. Để nhận license key miễn phí, bạn thực hiện một số bước sau: 1. Truy cập trang proxy của Anh qua http://defilter.co.uk/ hoặc tìm danh sách các trang web proxy khác tại http://www.freewebproxylist.com/UK_WebProxies.html 2. Nhập địa chỉ URL http://www.pctools.com/internet-security/free/promo/PCADVISOR0809/ trong trang web proxy nói trên và nhấp Go. 3. Nhập các thông tin đăng kí nhận key miễn phí như thông thường. Bạn có thể chọn Việt Nam trong mục country. Tuy nhiên, trong ô nhập Promotion Code (mã số khuyến mãi), bạn nhớ nhập vào code: jkm3cx. Sau đó nhấp nút "Request Free License". Mã số kích hoạt sản phẩm sẽ được gửi về địa chỉ email của bạn. 4. Một khi bạn nhận được thông báo “Thank you for requesting your FREE license for Internet Security v2009, Your free license code will be e-mailed to you shortly.”, hãy kiểm tra trong hộp thư của mình để lấy thông tin về license key có thể sử dụng miễn phí 1 năm. 5. Tải về PC Tools Internet Security 2009 bản mới nhất và cài đặt. 6. Sau khi cài đặt, khởi động lại máy và chạy PC Tools Internet Security 2009, nhấp nút Register. Nhập tên và license key đã nhận được ở trên là xong. Lưu ý: Bạn phải truy cập vào địa chỉ cung cấp chương trình khuyến mãi trên thông qua web proxy có địa chỉ ở Anh bởi lẽ tất cả các truy cập từ địa chỉ IP khác sẽ bị từ chối và báo lỗi “Please enter the full website address listed in your magazine or promotion.” Nếu như ở Anh, bạn có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ khuyến mãi trên và đăng ký. Như vậy, đây rõ ràng là một chương trình khuyến mãi dành riêng cho bạn đọc đã mua 1 tạp chí có chứa thông tin quảng cáo của PC Tool ở Anh. Tuy nhiên, bằng cách trên, bạn có thể nhận được thông tin kích hoạt phần mềm an ninh tất cả trong một PC Tools Internet Security 2009 khá dễ dàng. PC Tools Internet Security 2009 có thể được sử dụng trên Windows Vista 32-bit, XP và 2000. Hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian hết hạn chương trình khuyến mãi nhưng quan sát địa chỉ đăng kí, chúng ta có thể khẳng định chương trình này có khả năng chỉ kéo dài đến hết tháng 9-2008.