Cách xóa đường viền trong Word 2003

Đường viền Word 2003

thu
Trả lời 10 năm trước
- Bạn chọnFile=>Options=>Advancedsau đó lăn thanh cuộn đến phầnShow Document Contentvà tích bỏ chọn PhầnShow text boundariesnhư trong hình hướng dẫn sau đó OK:

Bỏ đường viền bao quanh văn bản World

Đối với office 2007

Bạn chọn Office button => Word Options => Advanced sau đó lăn thanh cuộn đến phầnShow Document Contentvà tích bỏ chọn PhầnShow text boundariesnhư trong hình hướng dẫn sau đó OK (Sự khác nhau rõ rệt giữa bộ office word 2007 và 2010 chính là tùy chọn thanh công cụFileOffice button. 2 tên khác biệt nhưng 2 nhóm công cụ này có tác dụng giống nhau trong 2 môi trường office khác versions này)

Đối với office 2003:

Chọn menuTool => Optionsdi chuyển chuột để chọn tab công tụViewvà tích bỏ chọn vào lựa chọnText boundaries => OK

Bạn có thể xem ảnh minh họa bên dưới:
Bỏ đường viền bao quanh văn bản World

- Bạn vào menu Tools > Options >

Hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ blog namkna

- Chọn thẻ View rồi hủy dấu kiểm trong ô Text boundaries > nhấn OK

Bỏ đường viền bao quanh văn bản World

Chúc bạn thành công