Cho mình hởi phần mềm này dùng được cho quán cafe không ta?

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 11 năm trước

Chàobạn!

Bạntìmsảnphẩmmàbạnmuốnmuatrênôtìmkiếmcủavatgia,

nếucócửahàngbánbạnliênhệtrựctiếpđếncửahàngbánđểbiếtthôngtinchitiếtvềsảnphẩmcũng

nhưcáchthanhtoánvàgiaohàng

Theo mình biết thì phần mềm bạn này bạn xem ởtrênvatgia.com, thì đây chỉ là sản phẩm chung thôi, chưa có gian hàng nào bán sản phẩm này đâu bạn à.

Thân.

Yến Vy
Trả lời 11 năm trước

Thế à? Mình mới tham gia nên không biết. :D Thanks bạn nhé!

Vũ Thị Hoàn
Trả lời 10 năm trước

Phần mềm quản lý quán cafe online

Xem demo: http://niengiamdoanhnghiep.vn/Ecafe/

Liên hệ với mình để biết thông tin truy câạ phần mềm nhé: 093.220.8822 - 0485874300

Le ngoc duy
Trả lời 9 năm trước

Phần mềm quản lý cafe, nhà hàng, karaoke, bida cllup

Là hệ thống phần mềm quản lý Café chuyên nghiệp. quản lý chặt chẽ bao gồm: quản lý bàn, tự động tính tiền theo bàn, quản lý bảng giá... Cập nhật báo cáo thu chi , báo cáo doanh thu… một cách chi tiết chính xác nhất. liên hệ với chúng tôi theo số: 0964.492.424 để được tư vấn các giải pháp quản lý tốt nhất hiện nay. Download tại: http://www.mediafire.com/download/80mvqoblily5648/tvl_cafe_pro_setu