Thuê máy chiếu hắt ở đâu?

Muốn thuê máy chiếu hắt phục vụ công tác giảng dạy thì thuê ở đâu vậy nhỉ?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội. Thử tham khảo địa chỉ này nhé:

Công ty cổ phần TM & DV Vũ Gia

Đc: Số 10 ngõ 210/1 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Đây là công ty chuyên cho thuê máy chiếu màn chiếu thiết bị trình chiếu hội thảo, hội nghị âm thanh ánh sáng.

Huyền Trang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể liên hệ với Sao Nam Group mình,

Bên mình với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cho thuê: thiết bị văn phòng, thiết bị an ninh

Với 5 công ty con ở: HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Tiền Giang và 250 đại lý trên toàn quốc, nên đảm bảo có thể phục vụ dù bạn ở tỉnh thành nào

Nếu bạn vẫn còn nhu cầu, vui lòng liên hệ với Trang - 0984 413 876, email: nthtrang@soeco.com.vn

Chào hợp tác,

Chúc bạn vui :)