Giúp mình giải quyết cái lỗi autocad 2004 này với ?

Mình cài autocad 2004 trên win xp,sau khi cài xong và khởi động thì nó hiện ra lỗi như hình bên dưới ,thiếu file acdb16enures.xmx,mình dùng file down,và mua cả đĩa mới ,nhưng vẫn thế , mình đã lên mạng search mà trên các trang web việt nam ko ai có lỗi như mình ,trang nc ngoài có mà ,muốn down phải có ....tiền ......làm ơn ai biết thì giúp mình với nhé ,mình xài dc cad2007 nhưng nó nặng quá
hình nó báo lỗi đây
http://i217.photobucket.com/albums/cc180/khanh_mu/asdasd.gif
đây là địa chỉ mail của mình :ndk_akvam4506@yahô.com

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Hiện tượng này của bạn chưa hẳn là do thiếu file mà có thể do xugn đột giữa các phần mềm hoặc window không hỗ trợ. Bạn kiểm tra lại tất cả các phần mềm trên máy của bạn xem có phần mềm nào liên quan tới đồ họa nữa không?