Mình muốn print 2 sildes trên một trang làm sao cho đẹp?

Mình print 2 slides trên một trang giấy nhưng mỗi slide trên trang giấy nó nhỏ quá, không đẹp. bạn nào biết làm ơn chỉ cho mình với làm sao để print 2 slides trên một trang cho cân đối và đẹp. cảm ơn nhiều
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn in trong Power point thì khi in sẽ có chế độ in nhiều slide/trang đó. Bạn ấn Ctrl P bạn chú ý đến phần Print what,ở đây bạn chọn chế độ hand out, slides per payper bạn chọn 2 . Khi in ra sẽ có 2 slide trên 1 trang đẹp thôi mà bạn.
Trần Hồng
Trả lời 6 năm trước
Làm thế nào để in được 6 trang power point lên 1 trang giấy ạ
Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

chị in 2 silde theo kiểu xoay dọc khổ giấy ấy, chắc cũng không nhỏ quá đâu. em thấy mn toàn in 4 slide trên 1 mặt ấy

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

in theo chiều dọc giấy thì cũng đâu có nhỏ quá đâu bạn

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Bạn ấn Ctrl P bạn chú ý đến phần Print what, chọn chế độ hand out, slides per payper bạn chọn 2 . Khi in ra sẽ có 2 slide trên 1 trang.