Không nhìn thấy hình ảnh trên Word?

Khi tôi đánh văn bản trên MS Word và chèn clip art hoặc picture lên, nhưng hình ảnh không hiện ra trên màn hình, mặc dù in ra thì vẫn thấy. Xin chỉ giùm tôi nguyên nhân và cách khắc phục.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Không hiện hình khi chèn vào văn bản [/b] Bạn vào tool\ options\ view. ở mục show bạn huỷ dấu chọn ở ô picture placeholders. Chúc bạn thành công. ( Ngocialy - ngocialy@yahoo.com )
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Làm thế nào để ẩn hình ảnh trong File word?

https://vatgia.com/hoidap/3944/702185/lam-the-nao-de-an-hinh-anh-trong-file-word.html

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Vào Tool >> Options >>Vào View >> Và thực hiện bỏ dấu chọn ở Picture Placeholders.

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập trong Giao diện của Word như sau: VàoTool >> Options >>Vào View >>Và thực hiện bỏ dấu chọn ởPicture Placeholders.

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

bác làm theo cách mọi người chỉ là ok đó, em cũng vừa mò ra xong

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bạn làm như cách này là ok nha

Tool >> Options >>Vào View >> Và thực hiện bỏ dấu chọn ở Picture Placeholders.

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

bác vào Tool >> Options >>Vào View >> Và thực hiện bỏ dấu chọn ở Picture Placeholders là đc nha

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước

Bạn vào mục Tool >> Options >>Vào View >> Và thực hiện bỏ dấu chọn ở Picture Placeholders.

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Trước em dùng cũng hay bị ẩn ảnh đi lắm, chán cực, nhưng sau được biết cách sửa thì mọi thứ nhẹ nhàng lại ngay ấy mà. Bác vào Tool >> Options >>Vào View >> rồi unhide đi là được nhé
Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước
bạn vào tools và chỉnh bằng cách bỏ dấu tích ở Picture Placeholders là được nhé.