Thay đổi biểu tượng của nút nhấn trên thanh công cụ của MS Word ?

termihana
Trả lời 16 năm trước
1. Vào Tools / Customize… (Hoặc click chuột phải lên biểu tượng nút nhấn trên thanh công cụ và chọn Customize…) Tools / Customize… 2. Xuất hiện hộp thoại Customize / chọn thẻ Commands Customize / Commands Click vào nút Rearrange Command… 3. Xuất hiện hộp thoại Rearrange Commands Rearrange Commands - 8 Menu Bar: Chọn tên menu thuộc thanh công cụ - ¡ Toolbar: Chọn thanh công cụ khác - Controls: Chọn nút nhấn muốn thay đổi biểu tượng (Ví dụ ở đây chọn thay đổi biểu tượng của nút nhấn Columns – chia cột báo, thuộc menu Format). - Add: Thêm mới công cụ - Delete: Xóa công cụ - Move Up/Move Down: Di chuyển công cụ lên / xuống trong menu. - Modify Selection: Lựa chọn một số sửa chữa khác. Bạn hãy chọn nút này. 3. Click vàu nút Modify Selection: Modify Selection - Reset: Hủy bỏ tất cả những thay đổi, trở về định dạng mặc định của MS Word. - Delete: Xóa công cụ - Name: Thay đổi tên của công cụ - Copy Button Image: Sao chép ảnh nút nhấn - Paste Button Image: Dán ảnh nút nhấn - Reset Button Image: Hủy bỏ tất cả những thay đổi về ảnh của nút nhấn. - Edit Button Image…: Chỉnh sửa hình ảnh của nút nhấn - Change Button Image: Bạn hãy chọn ảnh sẽ làm biểu tượng thay thế cho biểu tượng của nút nhấn đang hiện hành. - Default Style: Hiển thị kiểu định dạng mặc định - Text Only (Always): Chỉ hiển thị chữ công cụ (ở mọi nơi) - Text Only (in Menus): Chỉ hiển thị chữ công cụ (trong menu) - Image and Text: Hiển thị cả ảnh và chữ - Begin a Group: Hiển thị ở vị trí đầu tiên của nhóm dưới. - Assign Hyperlink: Đặt liên kết cho công cụ. 4. Kết quả sẽ hiển thị ngay trên thanh công cụ: Biểu tượng của nút công cụ Columns đã được thay đổi