Làm sao để phân chia cửa sổ làm việc khi sử dụng tài liệu nhiều trang?

Phutho
Trả lời 16 năm trước
Bạn chỉ cần làm như sau: 1. Vào Window \ Split Sau đó, trên màn hình xuất hiện vết mờ nằm ngang. 2. Di chuyển chuột lên xuống để lựa chọn chỗ phân chia cửa sổ phù hợp và nháy chuột trái 3. Khi đó cửa sổ làm việc sẽ được chia đôi nhưng nội dung vẫn là của 1 file 4. Muốn bỏ phân chia cửa sổ làm việc: *Vào Window \ Remove split *Hoặc bạn chỉ cần kích đúp vào đường phân chia cửa sổ là xong.