Không thể dùng chuột kéo – thả để thực hiện thao tác sao chép hay di chuyển văn bản trong Word 2007

Porsche
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể dùng cách sau : - Nhấn chuột vào nút Microsoft Office Button , sau đó nhấn nút Word Options. - Nhấn Advanced trong khung bên trái hộp thoại. - Bên dưới nhóm Editing options, bạn đánh dấu kiểm mục Allow text to be dragged and dropped. Nhấn OK. - Bây giờ bạn có thể chọn văn bản và dùng chuột kéo – thả đoạn văn đó sang vị trí mới để di chuyển (hoặc giữ thêm phím Ctrl trong khi thực hiện để sao chép).