Đặt mật khẩu bảo vệ nội dung file văn bản nhưng vẫn hiển thị đọc được ?

luxemate800
Trả lời 16 năm trước
1. Vào Tools \ Protect Document… 2. Xuất hiện Panel Protect Document bên phải. Có 2 lựa chọn cho bạn: a. Formatting restrictions: Giới hạn quyền chỉnh sửa định dạng b. Editing restrictions: Giới hạn quyền chỉnh sửa nội dung - Tracked changes: - Comments: Cho phép nhập chú thích. - Filling in forms: Cho phép điền vào Form - No changes (Read only): Không thay đổi gì (chỉ đọc) - R Everyone: Áp dụng cho tất cả mọi người. Bạn có thể chọn 1 trong 2 hoặc cả 2 lựa chọn trên. 3. Kích vào Nút “Yes, Start Enforcing Protection”, xuất hiện hộp thoại Start Enforcing Protection: Bắt đầu nhập mật khẩu. - Password: Sử dụng mật khẩu để bảo vệ file:ž * Enter new password (optional): Đặt mật khẩu (Không nên gõ tiếng Việt và chữ HOA) * Reeter password to comfirm: Nhắc lại mật khẩu. - User authentication: Thẩm định quyền cho người dùng. 4. Chọn nút OK để hoàn thành. Bỏ mật khẩu bảo vệ nội dung file văn bản 1. Vào Tools \ UnProtect Document 2. Xuất hiện hộp thoại UnProtect Document 3. Chọn nút OK để hoàn thành