Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khắc phục lỗi 1714 khi cài đặt Microsoft Office 2007 ?

luxemate80018/02/2008 - 22:03

Lượt xem 3.085
Microsoft Office Product_Name 2007 encountered an error during setup.
Error 1714. Setup cannot remove the older version of Microsoft Office Product_Name 2007. Contact Microsoft Product Support Services (PSS) for assistance. For information about how to contact PSS, seeC:\DOCUME~1\\LOCALS~1\Temp\Setup00000d64\PSS10R.CHM.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tudung

18/02/2008 - 22:04
Lỗi trên có thể xảy ra do máy tính của bạn đã được cài một phiên bản Office cũ hoặc chương trình cài đặt phiên bản Office mới không thể gỡ bỏ phiên bản Office cũ.

Để khắc phục vấn đề này, bạn làm sử dụng tính năng Add or Remove Programs trong Control Panel để gỡ bỏ phiên bản Office cũ. Bạn kích chuột vào Start, Run, gõ lệnh appwiz.cpl và kích chuột vào nút bấm OK. Trong danh sách Currently installed programs, sau khi kích chuột vào chương trình Office cần gỡ bỏ, bạn kích chuột vào nút Remove. Sau đó, trong hộp thoại...
Lỗi trên có thể xảy ra do máy tính của bạn đã được cài một phiên bản Office cũ hoặc chương trình cài đặt phiên bản Office mới không thể gỡ bỏ phiên bản Office cũ.

Để khắc phục vấn đề này, bạn làm sử dụng tính năng Add or Remove Programs trong Control Panel để gỡ bỏ phiên bản Office cũ. Bạn kích chuột vào Start, Run, gõ lệnh appwiz.cpl và kích chuột vào nút bấm OK. Trong danh sách Currently installed programs, sau khi kích chuột vào chương trình Office cần gỡ bỏ, bạn kích chuột vào nút Remove. Sau đó, trong hộp thoại Add or Remove Programs, bạn kích chuột vào yes.

Sau khi gỡ bỏ phiên bản Office cũ, bạn tiến hành cài đặt chương trình Office 2007 theo hướng dẫn trong quá trình cài đặt.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn