Gặp lỗi khi cài đặt Microsoft office 2007!!!

Mình có cài bộ Microsoft office 2007 thanh công một lần nhưng vì bị lỗi trong quá trình sử nên phải gỡ ra cài lại. Nhưng khi cài lại thì không được. Cài được một nửa thì hiện thông báo "Microsoft office 2007 Professional 2007 trail encountered an error during setup" các bạn ơi đay là lỗi gì vậy. Có cách nào giúp mình được không. Mình dùng win SP2. Mình cũng đã thử cả chục đĩa rồi nhưng cũng vậy thôi. Giúp mình với nha. Thank you very much
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Phải gỡ bỏ hoàn toàn thì mới cài lại được dùng phần mềm Your uninstall ấy