Các bạn cho mình hỏi chút nha? Mình soan thảo văn bản(2003) trên máy tính để bàn nhưng khi coopy sang MT xach tay thi lại bị lỗi font chữ là sao

Nguyễn Xuân Tùng
Trả lời 14 năm trước
Tức là Laptop của bạn chưa có Font chữ đó chữ sao, bạn cần Add vào thì mới không bị lỗi nữa.
thuylynh
Trả lời 14 năm trước
Máy tính xách tay của bạn chưa cài đủ font chữ.bạn nên cài thêm font cho máy tính thì ok.
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Cài lại font thui mình chỉ bạ cách cài nhé: B1: Bạn copy font chữ trong máy(ổ) chú ý bạn chọn font đầy đủ vào nhé. B2: Vao Start-> control panel -> font -> paste là ok
lê văn hân
Trả lời 14 năm trước
Bạn bị lỗi font rùi đó. Mình cũng bị như thế