Em hỏi về Excel, muốn in tất cả 7,8 hàng ngang ra thì làm ntn àh ???

Em lỡ làm cái bảng có 8 hàng ngang rùi,nhưng ấn print thì nó chỉ in ra 4 (hay 5) hàng ấy rùi nó in phần thừa sang tragn khác. Bác nào biết cách in 1 fát ra hết luôn thì giúp em với ạ. Em xin hậu tạ bằng 10*
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn bôi đen vùng cần in rồi lên thanh công cụ bấm File -> Print -> set print area. Bạn nhìn đường gạch chấm sẽ là khu vực in ra giấy. Bây giờ một là bạn chỉnh kích thước các cột nhỏ lại, hai là chuyển trang in sang Landscape (bấm vào File -> page setup -> landscape) .
Trả lời 14 năm trước
Ấy trả lời đúng rùi đó. Tớ bổ sung thêm chút là bạn nên bôi đen phần cần in, bởi nếu không excel sẽ in ra 1 đống luôn đó.