Có thể chỉ giúp tôi cách nào để có thể đổi đuôi văn bản pdf sag đuôi word thông thường??

mình có mấy văn bản down trên mạng xuống mà đọc ko đc,có đọc được thì muốn đồi sang đuôi khác để hoàn thiện mà ko bít làm sao cụ thể là từ đuôi pdf sang đuôi word thông thường đó.ai bít chỉ mình với thx nhìu.
Trả lời 14 năm trước
bạn có thể dùng open office hoặc vào google tìm pdf to word converter đầy tool free
Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 14 năm trước
Cái đấy anh thử copy sang word xem, nếu ko thì dùng phần mềm convert từ PDF sang Word..