Thắc mắc cần giải đáp về Word?

câu 1: cách đưa ảnh động vào word câu 2: cách đổi .doc sang .html và ngược lại câu 3: cách copy hình từ word sang trình soạn thảo của email bạn nào biết thì chia sẻ cho mọi người nhé. cám ơn sự đóng góp của các bạn !
Trả lời 14 năm trước
1. Cách chèn ảnh tự động cập nhật vào file word: Khi bạn tiến hành chèn 1 ảnh vào văn bản đến bước chọn hình ảnh thì bạn để ý ở khung cửa sổ chọn hình sẽ có nút Insert. Bạn quan sát thấy bên cạnh nó có 1 dấu mũi tên tam giác nho nhỏ, bạn nhấp vào nó sẽ thấy các tùy chọn sau đây: - Link to File: khi bạn chèn một bức ảnh vào file word theo cách này thì Microsoft Word sẽ tạo một kết nối ảo đến file ảnh gốc của bạn và hiển thị nó. Do đó khi file ảnh gốc thay đổi thì ảnh trong file word cũng được cập nhật theo. Nó hoạt động cũng giống nguyên tắc của các bức ảnh trên một trang web html. - Insert and Link: hạn chế của cách đầu tiên là người khác sẽ không thấy được hình ảnh khi bạn chia sẽ file này qua web hoặc email nếu các liên kết đến ảnh đã bị hỏng. Với cách chèn ảnh Insert and Link, Microsoft Word sẽ lưu trữ một bản copy của ảnh gốc để dự phòng. Khi các liên kết đến ảnh bị hỏng thì ảnh dự phòng sẽ được mang ra hiển thị cho người đọc.Do đó khi bạn muốn chia sẽ văn bản của mình với người khác thì cách chèn ảnh Insert and Link được khuyến khích sử dụng 2. All Office Converter Pro 5.1 http://www.word-pdf-convert.com/download/all_office_converter_platinum.exe 3. Tại vì hình ảnh trong word khi bạn dán vào không còn được lưu trữ với dạng*.jpeg hay định dạng ảnh nữa( như jpeg, bitmap...)mà trong mail thì buộc là định dạng ảnh