Lỗi rất khó chịu trong microsoft powerpoint2003 cần giúp đỡ!?

Tình trạng lỗi như sau: khi vào powerpoint 2003 thì các menu bar (vd: file,edit,view. ........)đều mờ,chỉ hiện lên khi rê chuột vào.Cái này mình nghĩ cung ko sao ,đến khi thực hiện các thao tác trong powerpoint thì các hình cứ nằm chồng lên nhau,khi tắt powerpoint 2003 đi cũng vậy,cái màn hình của powerpoint cứ hiện lên(y như là mình còn thao tác trong powerpoint vậy),phải ấn f5(làm tươi) thì màn hình desktop mới hiện ra.Mà máy mình là con dell D830(t7100,2Gra m,nvidia 140m) thì chạy vô tư chứ làm gì mà không xử lý nổi thèn powerpoint 2003 chứ. Thử trong word,excel thì bình thường,chơi mấy game nặng(đột kích)cũng bình thường nên mình nghĩ chắc do xung đột j đây nên quyết định cài win lại(cài trên hdd khác lun &chỉ cài driver của máy,cài office2003 thui) nhưng cũng ko thay đổi được tình hình,mình nản quá lấy office2000 ra cài thử thì thấy thèn powerpoint 2000 sài bình thường,đã thử trên office2007 cũng ok lun.Đến đây mình kết luận bộ office 2003 của mình chắc bị lỗi gì đây,nhưng khi đem bộ office 2003 của mình cài cho 1 máy khác thì sài powerpoint 2003 thấy ok. Đến đây thì mình pó tay( chẳng lẽ do cái card nvidia kia) đành lên nhờ anh em giúp vậy.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn là do lỗi Runtime Error. Bạn có thể dùng 1 phần mềm chuyên dụng để viết phần mềm có tích hợp tính năng debug thì sẽ được gửi 1 thông báo. Bạn cài lại Microsoft Office từ source khác có thể sẽ hết.