Hướng dẫn cách scan 1 văn bản thành Word có thể chỉnh sửa đc?

Ai biết cách scan những văn bản,bài viết (bản photo hoăc in )vào máy, sau đó chuyển sang file word để có thể chỉnh sửa lại được không.Nếu có phần mềm thì cho tôi xin link download + crack, và hướng dẫn cụ thể giùm tôi ( tôi hơi bị gà). Còn có cách nào khác thì xin chỉ bảo giùm. Thanks các bạn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng 1 chương trình nhận dạng ký tự để chuyển sang file Word, tuy nhiên, hiện nay để nhận dạng được Tiếng Việt đầy đủ thì chỉ có CT VnDOCR 4.0 Professional để chuyển.