File Excel báo lỗi "This file is not in a recognizable format"?

Mình tạo file excel trên máy tính ở nhà nhưng mang đến máy tính ở cơ quan thì k mở được và máy báo lỗi như thế. mình k biết phải làm thế nào ? file này chứa nhiều dữ liệu quan trọng mình đang lo quá, bạn nào biết chỉ mình cách xử lý với, mình cám ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Có thể là bạn đã dùng 2 phiên bản Excel khác nhau, mà bản ở cơ quan không cao hơn bản ở nhà ví dụ: ở nhà là office 2003 còn ở cơ quan là offive PX chẳng hạn. nếu đúng như thế, mở lại tập tin đó ở nhà, rồi lưu với phiên bản tương ứng ở máy cơ quan ( File/Save As --> trong mục Save as type chọn phiên bản cần lưu) 2. Nếu máy ở nhà và cơ quan dùng bộ offive giống nhau, sao lưu lại tập tin đó ở nhà, lưu với phiên bản thấp hơn.