Làm thế nào để khắc phục lỗi trong word?

Khi tôi mở word, thì bao giờ cũng có một file "mặc định sẵn" hiện ra, tôi phải delete "nội dung mặc định" đó đi thì mới đánh được nội dung cần đánh vào. Vì sao vậy? cách khắc phục như thế nào? Giúp tôi với! Cảm ơn các Bạn nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để xóa file đã mặc định sẵn trong máy bạn làm như sau: khởi động word > File > save as... > nhìn đường dẫn xem file đó lưu ở đâu rồi tìm theo đường dẫn và xóa nó khỏi máy tính (bạn phải mở chế độ hiện file ẩn mới tìm được). Lần sau khởi động word file đó kgông hiện lên nữa.