Có cách nào cài được cả MS Office 2003 và MS Office 2007 cùng chung một ổ cứng?

Tư vấn giúp em?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên, tạo mới một folder trong thư mục Program Files của ổ C, giả sử là Office Thanh. Ta cho đĩa cài Office vào ổ đĩa quang, trình Autorun sẽ tự chạy. Sau khi phân tích thấy trên máy đã có Office 2003 nó tự động sẽ có bảng thông báo mời ta chọn Upgrade [nâng cấp] hay Customize [tùy chọn]. Ta hãy chọn Customize. Ở bảng tiếp theo, thẻ Upgrade, ta đánh dấu chọn vào hàng chữ Keep all previous, nhấn nút Browse để chọn thư mục, ta chọn thư mục đã tạo khi nãy [Office Thanh]. Chuyển sang thẻ User Infomations điền các thông tin cần thiết. Nhấn Intall Now ở góc phải bên dưới để tiến hành cài đặt. Khi quá trình cài đặt xong ta nhấn nút Close để kết thúc. Như vậy, mặc định khi ta kick phải chuột vào một file Word, Excel, PowerPoint bất kỳ, Office 2007 sẽ được gọi lên để mở file đó, vì thế để làm việc với các chương trình này từ menu Start trước rồi mới dùng lệnh Open để mở file cần làm việc. Với cách này ta sẽ dễ làm quen với Office 2007 thật dễ mà không gây xáo trộn quá lớn cho công việc.
Nguyễn Đình Thân
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ việc cài Ofice 2007, Sau đó cài Ofice 2003 là xong. Tôi đã cài và chay rùi, vẫn chay rất OK nè