Tại sao hình ảnh máy PlayStation 2 qua màn hình máy tính CRT có chất lượng kém? Và LCD có cải thiện hơn không?

Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Chất lượng hình ảnh mà máy PS2 xuất ra chỉ phù hợp với độ phân giải của TV, trong khi độ phân giải của màn hình máy tính hiện nay (kể cả CRT lẫn LCD) thì lại cao hơn độ phân giải của TV khá nhiều. Do đó khi sử dụng màn hình máy tính để chơi game PS2 bạn sẽ thấy chất lượng hình ảnh xấu hơn so với lúc dùng TV.