Cần mua traffic mobile lớn

chào các bạn hiện mình có một số dự án cần mua trafic trên mobile để hoạt động dịch vụ

ai biết hay có thì báo mình nhé

YM: phuocthinh1088 phone: 0944201088

Thanks cả nhà kiếm tiền ăn tết

Bình Bình
Trả lời 7 năm trước

Xin chào cả nhà!

Bên mình cần mua traffic mobile chạy dịch vụ Sub các trang tin tức/ phim/game. (Rất nhiều dịch vụ đang Hot trên thị trường mobile) chiết khấu lên đến 85%.

Dịch vụ bên mình rất nhiều, hợp tác theo hình thức

1. Mua traffic (user) có cam kết các tỷ lệ - Thỏa thuận kỹ khi trao đổi.

2. Chia sẻ doanh thu để cả 2 bên cùng có lợi nhuận

Bên mình có rất nhiều dịch vụ Sub, đảm bảo được nguồn thu lớn cho các bên.

Cam kết thanh toán đầy đủ và đúng hạn, làm ăn với mình thì không phải lo về khoản này nhé.

>> Chỉ cần anh em có traffic 3G, bên mình sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu nhé.

Liên hệ skype: hoangduc612 hoặc call mình: o986863935 Sẵn sàng trao đổi với tất cả các bên nhé!

CÂU HỎI LIÊN QUAN