Máy chơi game nên chọn loại nào?

Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo bài viết này nhé Ngó tới ngó lui, ngó qua ngó lại giới chơi game console cũng chỉ có thể lựa chọn các model của ba đại gia là Microsoft, Sony và Nintendo. [b]Xbox 360 Core[/b] [b]Giá: 279 USD.[/b] Bao gồm: ổ DVD, tay cầm có dây Xbox360, 3 cổng USB. Máy 360 Core giá 279 USD là gói sản phẩm căn bản. Các thiết bị cần thiết đều đi kèm như một máy, một tay cầm có dây, và một dây ra tivi AV. Tuy nhiên, phiên bản Core sẽ không kèm theo đĩa cứng, cần thiết cho việc kết nối với hệ thống hỗ trợ trực tuyến Xbox Live, đồng thời bạn cũng không thể lưu được game save nếu không mua thẻ nhớ dành cho 360. Ngoài ra bạn còn phải mua riêng dây component hay dây ra màn hình vi tính nếu bạn muốn chơi game ở độ phân giải cao. Tất cả các hệ máy 360 đều có thể sử dụng các dịch vụ Xbox Live ở các mức Silver hay Gold; bạn có thể tạo hồ sơ cá nhân và danh sách bạn bè để cùng nhau chơi game. [b]Xbox 360 Premium Giá: 349 USD.[/b] Bao gồm: ổ DVD, tay cầm không dây Xbox 360, headphone, HDMI, 3xUSB, ổ cứng 20GB. Sản phẩm nhắm đến lượng khách hàng thích công nghệ, thích trực tuyến và thích một chiếc máy hoàn chỉnh với đầy đủ đồ chơi. Gói sản phẩm 349 USD bao gồm một thân máy kèm với HDD 20GB, một tay cầm không dây, dây AV composite, và một dây Component HDTV. HDD gắn trong giúp lưu các save game, các thông số đăng nhập vào mạng Xbox Live, lưu trữ các dữ liệu như hình ảnh, nhạc, các nội dung tải từ Marketplace. Microsoft cũng đã nâng cấp phiên bản Premium với ngõ xuất HDMI chuẩn 1080p để xem các phim chất lượng cao. [b]Xbox 360 Elite Giá: 449 USD.[/b] Bao gồm: màu đen, ổ DVD, tay cầm không dây Xbox 360, tai phone, HDMI, 3xUSB, ổ cứng 120GB. Microsoft đã thêm vào hệ thống phân phối máy năm 2007 với thiết bị Xbox 360 Elite, giá 449 USD. Gói sản phẩm Elite bao gồm một thân máy với HDD 120GB và hỗ trợ HDMI. Cổng HDMI cho phép người sử dụng xem các phim chất lượng cao, HDMI chuẩn 1080p thay vì bị giới hạn ở mức 720p hay 1080i tren cổng Component. Sản phẩm đi kèm HDMI, dây componet, và dây composite AV cùng tay cầm không dây, dây headphone màu đen. [b] Xbox 360 Halo 3 Special Edition Giá: 399 USD.[/b] Bao gồm: gồm hai màu xanh vàng, ổ DVD, tay cầm không dây Xbox 360, tai phone, HDMI, 3xUSB, ổ cứng 20GB, phông nền Xbox Live Halo 3. Phiên bản Xbox360 Halo 3 Special Edition được bán vào ngày phát hàng game HALO 3 với giá 399 USD. Máy được thiết kế và sơn với hai màu xanh vàng, kèm theo HDD 20GB, tay cầm không dây và headset. Sản phẩm cũng kèm theo một bộ sạc điện cho tay cầm, kèm theo những ưu tiên truy cập và tải hình HALO 3 trên hệ thống Xbox Live. [b]PlayStation 3 60GB Giá: 499 USD.[/b] Bao gồm: ổ Blu-ray, tay cầm Sixaxis không dây, HDMI, 4xUSB, Wi-Fi, ổ cứng 60GB. PlayStation 3, được tích hợp một đầu đọc Blu-Ray, hứa hẹn đem đến nhiều hơn sự mong đợi vào kỳ nghỉ lễ này. Hiện tại, phiên bản 60GB được bán với giá 499 USD, dù thiết bị này không còn được sản xuất và dần biến mất trên các kệ bán hàng. Những khách hàng tiềm năng của PS3 có lẽ sẽ thích phiên bản 60GB hơn với phần cứng giúp tương thích ngược giúp chơi tốt các game PS2 và và PS1, trong khi phiên bản 80GB lại dựa trên phần mềm giả lập. Tất cả các đời máy PS3 đều có thể kết nối với hệ thống hỗ trợ trực tuyến miễn phí PlayStation Network. Tại đây bạn có thể chơi game online, truy cập các dữ liệu có thể tải về như các demo game, phim ảnh cũng như tạo danh sách bạn bè, “chat chit” và duyệt web cùng với bàn phím USB. Sony đã cho ra mắt Playstation Home, một cộng đồng ảo với những hình ảnh được mô phỏng và xây dựng từ thực tế. Người chơi có thể dạo bước trong thế giới ảo này, cùng nhau tán chuyện và thậm chí là chơi được cả những game mini được xây dựng trên nền như bơi lội hay bowling. [b]PlayStation 3 80GB Giá: 599 USD.[/b] Bao gồm: ổ Blu-ray, tay cầm Sixaxis không dây, HDMI, 4xUSB, Wi-Fi, ổ cứng 80GB, đĩa game Motorstorm hoặc Resistance, phần mềm giả lập chơi game Playstation 2. Phiên bản 80GB bao gồm một HDD rộng hơn và một bản game đi kèm, MotorStorm hoặc Resistance. Hai phiên bản 60GB và 80GB có tính năng tương tự nhau, kể cả về thiết bị Blu-ray, tuy nhiên phiên bản 80GB sử dụng phần mềm giả lập tương thích ngược giúp chơi các game PS1/2 thay vì sử dụng phần cứng để thực hiện điều này như ở phiên bản 60GB. [b]Nintendo Wii Giá: 249 USD.[/b] Bao gồm: Wii Remote, 2xUSB, Wi-Fi, đĩa game Wii Sports. Nintendo's Wii không có phần cứng mạnh mẽ, nhưng bù lại Wii có hệ thống cảm ứng thật tuyệt vời cùng với tay cầm không dây của mình là Wii Remote. Wii cũng có tích hợp khả năng kết nối với thiết bị mạng WiFi dành cho mạng gia đình được tích hợp bên trong. Tuy hiện nay chỉ có thể chơi được một game online, nhưng trong tương lai sẽ có thêm nhiều game, ngoài ra Wii còn tích hợp trình duyệt Opera và một kho game khổng lồ tập hợp những game cổ điển 8bit và 16bit, bạn có thể tải về thông qua hệ thống dịch vụ trao đổi Nintendo Virtual Console. Tuy nhiên hệ thống kết bạn và tán gẫu của Wii có phần hạn chế do bạn phải truy cập thông qua các mã số nhận dạng của từng thành viên. Mỗi gói sản phẩm được bán với giá 249 USD bao gồm một máy, một tay cầm, và một tay nắm đính kèm, và một game Wii Sports. Tùy theo từng nơi và các điểm bán lẻ, sẽ có kèm theo các sản phẩm khác hay thành các gói với giá cả khác nhau, phù hợp với túi tiền của người mua. [b]Nintendo DS Lite Giá: 129 USD.[/b] Bao gồm: hai màn hình 256x192, màn hình cảm ứng ở dưới, microphone tích hợp sẵn, Wi-Fi. Nintendo DS đem đến cho người chơi hai màn hình, cùng với tính năng cảm ứng cho màn hình bên dưới và nhiều cải tiến vượt trội trong cách chơi. Cac phím mũi tên truyền thống được thiết kế phù hợp với các kiểu game có cách chơi thuần túy. Tính năng WiFi được tích hợp bên trong giúp DS có thể kết nối cùng nhiều máy khác nhau, thông qua hệ thống Internet hay cùng những máy khác trong vùng phủ sóng của DS thông qua một mạng kết nối ad-hoc. Bản thân DS không có trình duyệt web, nhưng nhà sản xuất Nintendo cũng đã cung cấp một giải pháp riêng với giá 29 USD. Nintendo DS được bán với nhiều màu sắc khác nhau trên toàn thế giới. [b]PSP Core Pack và Slim Giá: 169 USD.[/b] Bao gồm: màn hình Widescreen 280x272, ổ UMD, Wi-Fi. Một chiếc máy PSP có thể chơi game, nghe nhạc, duyệt ảnh và xem phim. Máy được tích hợp đồ họa mạnh mẽ và hệ thống tay cầm truyền thống cùng các game mang tính truyền thống, chưa kể định dạng UMD được sử dụng cho cả game và các phim điện ảnh. Chưa hết, người dùng có thể truyền trực tiếp các tập tin giải trí từ PS3 đến PSP thông qua tính năng “Remote Play”; PSP còn hỗ trợ WiFi giúp bạn chơi trực tuyến và duyệt web. Giá một thiết bị PSP Core Pack được bán với giá 169 USD bao gồm một máy, một pin và một sạc nguồn AC. Gần đây, Sony còn cải tiến chiếc PSP theo chiều hướng nhẹ hơn và mỏng hơn kèm theo nâng cấp bộ nhớ trong, đặc biệt hơn hết là tính năng xuất hình ảnh ra video. Phiên bản máy PSP Slim này thay thế cho phiên bản PSP Core Pack giá 169 USD và đã phát hành vào tháng 9-2007. [right]Theo Thùy Anh[/right]
Vũ Văn Thái GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang web [url=http://xgame.vn/modules.php?name=Homepage]http://xgame.vn [/url] sẽ có thông tin đầy đủ về các loại máy chơi games trên thế giới. [:)]