Giúp em về Direct X trong Call of Duty 2 với?

Khi em cài cái games Call of duty 2, cài ***** xong đâu vào đấy, khi nhấp play thì nó hiện ra cái bảng thông báo là " do you want to run it in safe mode" Em nhấp No. Nó lại hiện ra cái bảng báo lỗi như sau "DirectX encountered an uncoverable error" ???? Em tiep tục nhấp ok thì hiện ra trang web có chỉ dẫn cách check là vào Run, chạy dxdiag để check direct X, em check hết thấy ok tất cả, direct X 9.0c cũng install rồi mà vẫn báo như vậy Các bác giúp em với!!!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem lại cấu hình game nó yêu cầu như thế nào, xem cái card hình của mình có đáp ứng nổi không? Thử tải direct 10 về rồi cài xem thế nào?
Nguyễn Thị Mỹ Kiều
Trả lời 13 năm trước

http://www.9down.com/DirectX-SDK-9-0c-November-2008-39142/

Bạn vào link trên tải dỉectx SDK nhé! Áp dụng luôn khi vào game báo lỗi d3dx9.dll

Trả lời 8 năm trước
sao máy mình có directX 11 rồi nhưng vẫn gặp lỗi trên