Hỏi về vấn đề không hỗ trợ card ATI khi chơi game CF- đột kích (Lỗi màn hình đen)

Đây là tình trạng rất phổ biến mà rất nhìu người đã post rất nhiều bài nhưng vẫn chưa tìm được cách khắc phục hoàn toàn . không lẽ dùng CARD ATI thì không chơi được CF à . [:(]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi! Tình hình xung đột giữa Game với các chương trình khác, với ứng dụng khác chỉ có nhà sản xuất Game mới có thể giải quyết được, và nghiên cứu thì không thể vài ngày . Hiện nay đã có một số bạn đưa ra các cách khắc phục rồi đó, có lẽ BQT thấy cách đó là đúng nên không trả lời thêm . Bạn thử nhé! 1. Nếu bạn có cài Catatyst Control Center thì vào tắt VPU recover và vào BIOS tắt FastWrite (lúc khởi động nhấn delete là vào, tìm FastWrite rồi tắt nó đi) 2. Cài lại toàn bộ driver: - Đầu tiên bạn phải uninstall tất cả driver liên quan đến card màn hình. - Khởi động lại máy để Windows nhận card mặc định. - Sau đó cài lại Game từ đầu. 3. Bạn chỉnh lại Screen refresh rate của màn hình thấp xuống, tầm 60 Hz 4. Card của bạn có hỗ trợ 8x và 4x và có lẽ bạn đang cho nó chạy 8x. Bạn vào BIOS chỉnh lại bus cho nó là 4x là có khả năng chạy được.