Cấu hình cho GTA IV

Mình đang rất, rất ghiền GTA IV, nhưng khổ nỗi lại đang sở hữu một cỗ "xe bò", không biết cỗ xe bò này có cố được ~30FPS không? (tất nhiên là min all, may ra vài cái linh tinh bật được), các bạn xem và cho ý kiến nhé: (vì mình đang dành tiền mua GTA IV 2DVD mà): *Operating System: Windows XP Professional (5.1, Build 2600) Service Pack 2 *Memory: 2040MB RAM *Processor: Intel(R) Pentium(R) 4 CPU 2.93GHz -cái này làm mình nghi ngờ nè :-( *Graphic: GIGABYTE Geforce 9500GT, 1024 Mb DDR2 Rất mong các bạn trả lời sớm để mình thỏa cơn...ghiền Cảm ơn các bạn nhiều.
Hoàng Ánh Hồng
Trả lời 13 năm trước

Ram đủ card đủ nhưng cái cpu có vấn đề (nếu k mún nói là nó quá cùi). Nếu có vào dc game thì cũng chỉ nghe nhạc thui vì nó lag và giựt tung màn hình lnu

Minimum System Requirements

*OS: Windows Vista - Service Pack 1 / XP - Service Pack 3
* Processor: Intel Core 2 Duo 1.8Ghz, AMD Athlon X2 64 2.4Ghz
* Memory: 1.5GB, 16GB Free Hard Drive Space
* Video Card: 256MB NVIDIA 7900 / 256MB ATI X1900

Recommended System Requirements

* OS: Windows Vista - Service Pack 1 / XP - Service Pack 3
* Processor: Intel Core 2 Quad 2.4Ghz, AMD Phenom X3 2.1Ghz
* Memory: 2 GB (Windows XP) 2.5 GB (Windows Vista)
* 18 GB Free Hard Drive Space
* Video Card: 512MB NVIDIA 8600 / 512MB ATI 3870